Category Quảng cáo trên xe taxi

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi Bình Dương

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi đã không còn xa lạ gì đối với các doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng. Đặc biệt là các hãng taxi uy tín, chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng lựa chọn thì dịch vụ quảng cáo trên xe taxi sẽ là dịch vụ hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn hợp tác quảng bá thương hiệu. Taxi Sông Bé là một thương hiệu nổi tiếng với sự uy tín, chuyên nghiệp, thân thiện và được đông đảo khách hàng lựa chọn, yêu thích nhất tại Bình Dương.

Đến với dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Taxi Sông Bé, đối tác sẽ được cung cấp một dịch vụ marketing chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến.

Quy trình quảng cáo trên xe taxi

Đến với Taxi Sông Bé, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bước trong quá trình triển khai quảng cáo trên Taxi được thực hiện chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận tới từng chi tiết để mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất và tốt nhất cho đối tác.

Các bước triển khai quảng cáo trên xe taxi

Bước 1: Tư vấn, thống nhất về giá cả, số lượng, thời gian quảng cáo.

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng về quảng cáo trên xe taxi và tìm hiểu về sản phẩm của quý khách để tư vấn quảng cáo hiệu quả nhất.

Bước 2: Tiến hành các bước ký hợp đồng.

Hai bên sẽ cùng thống nhất hợp đồng, bàn tiến độ công việc, thanh toán lần 1 trước khi triển khai.

Bước 3: Thiết kế quảng cáo.

Taxi Sông Bé cung cấp kích thước quảng cáo để quý khách hàng thiết kế. Chúng tôi sẽ góp ý trong quá trình này để quý khách hàng có những mẫu thiết kế ấn tượng và phù hợp nhất. Nếu quý khách không có nhân sự thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ phần này.

Bước 4: Duyệt mẫu thiết kế.

Hai bên sẽ thống nhất mẫu quảng cáo cuối cùng bằng demo được dán lên xe. Toàn bộ các xe sau này thi công sẽ có bố cục giống với xe demo đã được duyệt.

Bước 5: Tiến hành thi công.

Taxi Sông Bé sẽ tiến hành thi công quảng cáo trên hệ thống xe taxi của mình và cập nhật tiến độ thi công từng ngày cho khách hàng.

Bước 6: Nghiệm thu.

Hai bên tiến hành nghiệm thu quảng cáo bằng hình ảnh chi tiết trên từng xe. Taxi Sông Bé sẽ gửi danh sách thi công toàn bộ các xe tại các bãi để quý khách hàng có thể kiểm tra bất cứ khi nào. Thời gian hiệu lực hợp đồng bắt đầu được tính từ đây.

Một số lưu ý về thiết kế quảng cáo trên xe taxi

– Bản thiết kế quảng cáo phải được để ở định dạng file thiết kế (corel).

– Vì chủng loại các xe khác nhau và có bố cục khác nhau nên phần thiết kế sắp xếp bố cục cũng sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ hỗ trợ phần này khi có file thiết kế của khách hàng.

– Các chi tiết nổi bật nên nhấn mạnh, hình ảnh nhiều, chữ ít vì quảng cáo trên phương tiện giao thông hình ảnh sẽ “đập” vào mắt người tham gia giao thông gây ấn tượng mạnh nhất, phần chữ sẽ bị lướt qua và nếu nhiều chữ hiệu quả quảng cáo sẽ không cao.

– Nên sử dụng hình ảnh nổi bật, đậm và mẫu thiết kế ấn tượng.

– Những phần quan trọng cần co về giữa mẫu thiết kế, phần ven rìa có thể bị cắt nên hãy cách xa phần rìa ít nhất 5cm.

.