Hướng dẫn cài đặt ứng dụng imove dành cho tài xế

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng imove dành cho tài xế

Taxi Grap kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã tin tưởng và gắn kết với Taxi Sông Bé trong suốt thời gian qua.

Dựa trên sự hợp tác vững mạnh, lâu dài và bền vững, cộng với trí tuệ, ốc sáng tạo của bộ máy điều hành là nền tảng của hệ thống. Đây là những yếu tố cốt lõi để Taxi Grap khẳng định thương hiệu, phát triển lớn mạnh tại Bình Dương và các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh,….

Ở Sông Bé Taxi, chúng tôi sẽ không ngừng tìm kiếm và tạo ra những giá trị bằng cách cung cấp những dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng theo tiêu chí của Taxi Sông Bé “An toàn – Chuyên nghiệp – Thân thiện”.

taxi sông bé

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, thái độ ân cần, chu đáo luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào, bất kỳ nơi đâu với giá cả phải chăng, thanh toán linh hoạt, taxi giá rẻ tại Bình Dương nhưng chất lượng cao cùng với dàn xe của những thương hiệu nổi tiếng được trang bị hiện đại và độ an toàn cao nhất tạo sự thoải mái, an tâm và thư giãn nhất cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Taxi Sông Bé. 

Bên cạnh đó là hệ thống xe hiện đại, dàn trải khắp Bình Dương với hơn 2000 chiếc đủ chủng loại xe từ 4 chỗ đến 16 chỗ ngồi, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái và an toàn nhất khi sử dụng dịch vụ taxi của chúng tôi.

Taxi Sông Bé rất hân hạnh và vinh dự được phục vụ quý khách.

Quý khách có nhu cầu thuê lại website taxi thương hiệu này xin liên hệ 0844722727 – 0344722727

admin

.